Khám Phá Sản Phẩm Mới Tại Vietbuild TP.HCM 2024 - Đột Phá Công Nghệ Cửa

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

Khám Phá Sản Phẩm Mới Tại Vietbuild TP.HCM 2024 - Đột Phá Công Nghệ Cửa

Trong những năm gần đây, công nghệ đã xâm nhập sâu hơn vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, thúc đẩy các doanh nghiệp vật liệu xây dựng, đặc biệt là ngành cửa, không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ vào sản xuất để dẫn dắt xu thế mới.

Sản Phẩm Mới Tại Vietbuild Thành Phố Hồ Chí Minh 2024: Khám Phá Những Điều Bất Ngờ

Khai mạc Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Tại Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm gần 2.000 gian hàng từ hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều bước tiến đột phá, mang tới những sản phẩm công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, mới lạ và độc đáo.

Khai mạc Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024
Khai mạc Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Khám Phá Sản Phẩm Cửa Thông Minh Mới

Trước đây, cửa chỉ được mở bằng tay, nhưng tại Vietbuild lần này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới của Eurowindow, với khả năng nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, ứng dụng, remote.

Xem thêm: Khai Mạc Trưng Bày Sản Phẩm Hiệp Hội Cửa Việt Nam – Chi Hội TP.HCM 2024

Eurowindow: Tiên Phong Trong Công Nghệ Cửa Thông Minh

20 năm trước, Eurowindow được biết đến là đơn vị tiên phong đưa cửa uPVC cách âm, cách nhiệt vào thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này tiếp tục dẫn dắt xu hướng với hàng loạt sản phẩm cửa thông minh, nâng tầm tiêu chuẩn sống tiện nghi, an toàn cho người dân Việt Nam.

Triển lãm cửa Eurowindow tại Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024
Triển lãm cửa Eurowindow tại Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Sản Phẩm Mới Đặc Biệt Tại Vietbuild Thành Phố Hồ Chí Minh 2024

Ấn Tượng Với Kính Điện Đổi Màu Thông Minh

Sản phẩm kính điện đổi màu thông minh của Eurowindow có tính năng chuyển sang trạng thái mờ, riêng tư chỉ qua một nút bấm. Cửa bản lề sàn thế hệ mới với thiết kế cải tiến tự động mở quay hai chiều, phù hợp lắp ở sảnh các trung tâm thương mại, tòa văn phòng cao ốc hạng A.

Công Nghệ Tiên Tiến Trên Các Sản Phẩm Cửa

Cửa Skylight tự động đóng khi trời mưa, mở ra khi có báo cháy; cửa sổ điều khiển bằng giọng nói ứng dụng công nghệ hiện đại, cảm biến thời tiết. Những sản phẩm này không chỉ mang lại tiện nghi mà còn nâng cao an toàn khi gia chủ vắng nhà.

Cửa Gỗ Chống Cháy Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt

Cửa gỗ chống cháy của Eurowindow có khả năng ngăn khói và lửa lan, kéo dài thời gian thoát hiểm lên tới 70 phút, đồng thời tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Liveness Check, nhận dạng nhanh trong vòng 1 giây, kích hoạt mở khóa từ xa trong vòng 3-4 giây.

Các Sản Phẩm Cửa Nhôm Và Cửa Nhựa uPVC Cao Cấp

Eurowindow còn giới thiệu cửa nhựa uPVC Kommerling Laminate màu vân gỗ, màu ghi xám và cửa nhôm cao cấp ứng dụng công nghệ mạ Anode, có độ bền cao, chống chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tạo diện mạo thẩm mỹ sang trọng cho công trình.

Chính Sách Khuyến Mãi Hấp Dẫn Tại Vietbuild Thành Phố Hồ Chí Minh 2024

Nhân dịp Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2024, Eurowindow tung ra chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch nghỉ dưỡng tới 7 ngày tại Radisson Blu Resort Cam Ranh khi mua sản phẩm lắp đặt cho công trình nhà riêng.

Ông Đình Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM, chia sẻ: “Từ 5 năm trước, căn nhà đầu tiên của tôi đã được lắp đặt cửa nhựa uPVC của Eurowindow. Luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi, tôi đang xem các sản phẩm cửa thông minh để lắp cho căn biệt thự mới của gia đình”.

Các bài viết khác
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông