Công ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc chuyên sản xuất thi công cửa nhôm kính

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

Công nghệ phủ PVDF của XINGFA CLASS A

Thương hiệu Xingfa Quảng Đông sử dụng công nghệ phủ PVDF cho sản phẩm Xingfa Class A để đánh dấu sự trở lại thị trường mạnh mẽ. Phủ PVDF của Xingfa Class A gồm có các loại phủ 2 lớp, 3 lớp và 4 lớp theo tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AAMA của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu.

Xingfa Class A áp dụng Công nghệ phủ PVDF hoàn toàn mới

Khả năng chống ăn mòn, phân hóa cao

Các lớp phủ PVDF của Xingfa Class A không phản ứng với hầu hết các hóa chất và dung môi. Để đảm bảo chống lại phân hóa và phai màu, công thức chính xác là rất quan trọng. Liên kết carbon-flo là một trong những liên kết hóa học mạnh nhất hiện có. Chính sự kết hợp các thành phần này giúp phủ PVDF có khả năng chống lại sự phân hóa, ăn mòn, cũng như các chất ô nhiễm công nghiệp và thời tiết khắc nghiệt.

 

Khả năng chống ăn mòn, phân hóa cao trên thanh nhôm Xingfa Class A phủ PVDF

 

Khả năng giữ màu vượt trội

Trong quy trình phủ fluorocarbon, hệ thống 2 lớp, 3 lớp hoặc 4 lớp được áp dụng tĩnh điện cho sản phẩm, sử dụng các lớp phủ làm bằng nhựa fluoropolymer PVDF và bột màu gốm vô cơ, sau đó được nung nóng để polyme hóa và xử lý lớp phủ.

Các sắc tố vô cơ kết hợp với các loại nhựa cao cấp để xác định màu sắc, độ sống động, độ bền và chất lượng thẩm mỹ của lớp phủ hoàn thiện, giúp bề mặt sơn láng mịn, trơn nhẵn, tạo nên vẻ bền đẹp của thanh nhôm Xingfa Class A và giúp sản phẩm luôn giữ được độ sáng màu, phát huy những ưu điểm và công dụng nổi bật, đây cũng là lý do phủ PVDF được lựa chọn.

Công nghệ phủ PVDF, lợi ích miễn chê

Cách nhiệt, chống cháy, hấp thụ tia UV tốt:

 

Lớp phủ PVDF của Xingfa Class A dẫn đầu về khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống tia cực tím, mang đến sự thân thiện với môi trường để chống lại sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Lớp phủ PVDF 2 hay 3 hay 4 lớp không những giữ cho không gian bên trong mát mẻ, thoải mái mà còn không làm giảm độ bền, hiệu suất hay thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành ưu đãi trên thanh nhôm Xingfa Class A PVDF

lên tới 25 năm, điều này minh chứng cho chất lượng ưu việt, thách thức thời gian của công nghệ phủ PVDF 2, 3 và 4 lớp của Xingfa Class A.

Công nghệ phủ PVDF của Xingfa Class A tiếp tục là xu thế trong tương lai. Với những ưu điểm vượt trội, đây là giải pháp cho các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Các bài viết khác
Fanpage
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông