Công ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc chuyên sản xuất thi công cửa nhôm kính

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

 

1. Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ cao cấp nằm trong TOP 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông. Nhôm Xingfa với thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực gấp rất nhiều lần so với các loại nhôm thông thường. Catalogue nhôm Xingfa và mặt cắt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thể hiện rất rõ nét đặc điểm nổi bật vượt trội của dòng sản phẩm nhôm cao cấp này.

2. Công nghệ sơn thanh nhôm Xingfa

 Bề mặt thanh profile nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền vượt thời gian, không bị ô xi hóa hay phai mầu ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu cực kỳ khắc nghiệt nhất như sa mạc, xứ nóng, xứ lạnh.. vẫn luôn giữ được nét thẩm mỹ mầu sắc như lúc ban đầu.

hình anh nhom xingfa

3. Nhôm Xingfa có mấy hệ? 

Nhôm Xingfa bao gồm các hệ cơ bản chính như hệ 55, 65, 93.. được nhập khẩu về Việt Nam khoảng đầu năm 1988 và được dùng phổ biến cho các công trình xây dựng như: các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng resort, nhà mặt phố…

4. Độ dày nhôm Xingfa bao nhiêu? 

Nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày 1.4mm dùng cho hệ cửa sổ & dày 2.0mm dùng cho hệ cửa đi với các mẫu thiết kế cửa mở hất, cửa mở quay và vách fix cố định. Nhôm Xingfa hệ 93 với độ dày 2.0mm dùng cho cả hệ cửa sổ & cửa đi với các mẫu thiết kế quy cách kiểu cửa mở trượt lùa. Nhôm Xingfa hệ 65 dày với độ dày từ 3.0mm – 3.5mm dùng cho mẫu thiết kế vách mặt dựng kính ngăn tầng và vượt tầng theo kích thước thực tế của từng công trình.

5. Nhôm Xingfa có mấy màu?

Nhôm Xingfa có 5 mầu chính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó chính là: nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim – mầu cafe (PB09), nhôm Xingfa mầu trắng sứ (P040), nhôm Xingfa mầu ghi sẫm (PH07), nhôm Xingfa mầu đen tuyền (P024), nhôm Xingfa mầu vân gỗ (M238). Các mầu sơn tĩnh điện của nhôm Xingfa luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn tối đa sự bạc mầu, han rỉ hay tác động từ điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt cũng như luôn giữ được mầu sắc sáng mới nét thẩm mỹ bền bỉ vượt thời gian.

CÓ HAY KHÔNG CỬA NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ???

Đã có rất nhiều Quý khách hàng và Quý độc giả trên khắp cả nước đã liên hệ với hãng Xingfa để tham khảo và thắc mắc về câu hỏi “có hay không đã xuất hiện loại cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay?” Và cách phân biệt cũng như nhận biết loại cửa nhôm giả nhái này với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông? Sau đây là những chia sẻ “kinh nghiệm vàng” của Xingfa về vấn đề trên.

Xingfa khẳng định trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa “lạ” không đúng với quy chuẩn và chất lượng của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Do nhu cầu mua giá rẻ, cũng như tìm mua ở trên mạng những công ty “ma” bán nhôm Xingfa với giá rẻ hơn mức bình thường khoảng 30%.Nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kĩ trước khi kí hợp đồng mua nhôm. Dẫn tới nhiều hệ lụy

nhom xingfa gia

Hình ảnh nhôm XINGFA giả nhái trên thị trường hiện nay

 

CÁCH NHẬN BIẾT & PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA THẬT & GIẢ NHÁI

Xingfa xin gửi đến Quý khách hàng cách phân biệt và nhận biết được đâu là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông và đâu là cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng dùng phần mềm quét mã vạch tem logo Xingfa dán trên thân cửa như sau:

phan mem quet ma

Khi quét phần mầm quét mã Wechat bằng điện thoại di dộng Smarphone vào Logo mã Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm Xingfa, nếu phần mềm hiện ra Logo Xingfa thì đúng chuẩn là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị ra Logo Xingfa thì đây chắc chắn là nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng.

hinh anh nhom gia

 

Khi sử dụng phần mềm quét mã bằng điện thoại Smarphone có lúc hiển thị ra Logo Xingfa Code QR, có lúc lại không hiển thị ra Logo Xingfa, nhưng nhìn kỹ quan sát kỹ sẽ thấy các chữ khác trên Tem in không rõ nét và không đồng bộ nhất quán, không đồng đều mầu sắc kích thước.

xingfa nhai

II. Hãng Xingfa xin tư vấn cho Quý khách hàng có thể tự mình nhận biết và phân biệt kiểm tra được đâu là dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông & đâu là dòng cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu 100% tem đỏ Quảng Đông như sau: 

1. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc và phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ xuất nhập khẩu.

==> Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Trên thân cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% đều phải có dán tem chữ XINGFA mầu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo Xingfa đúng chuẩn chính xác của hãng Xingfa. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái thì trên thân cửa sẽ không có logo XINGFA và không có mã Code QR.

3. Độ dày thân cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái sẽ không có độ dày chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm mà chỉ dày từ 1.2mm – 1.8mm.

4. Nhôm Xingfa chính hãng có 4 mầu sắc cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm… mầu sắc rất rõ nét và khi nhìn trực diện cũng như soi ra ánh sáng có cảm giác rất “thật” và chuẩn đẹp thẩm mỹ. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng thì mầu sắc sẽ nhạt hơn và không có cảm giác “thật” khi nhìn trực tiếp và soi ra ánh sáng trực diện.

5. Riêng mầu nâu sần của thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sẽ có mầu ánh kim trên thân cửa khi đưa ra sánh nắng hoặc ánh sáng. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng thì mầu nâu sẽ không có ánh kim trên thân cửa.

6. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì bên trong thanh nhôm sẽ có mầu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” vì được sơn si mạ Crom để chống sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái sẽ không có mầu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” và thường là có mầu trắng.

7. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 nên khi gõ và thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “đanh thép” và kêu vang hơn. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái thường có cấu tạo từ hợp chất nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít, nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “bộp bộp” và không kêu to.

8. Nhôm Xingfa nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng “không có cảm giác bị đứt tay khì sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất nhôm hợp kim. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thất rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn, có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

9. Nhôm Xingfa chính hãng sẽ sử dụng tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp và các phụ kiện đồng bộ khác như: keo Dowcorning Eurowindow, keo PU88 nhập khẩu Mỹ, gioăng EPDM nhập khẩu, kính an toàn Hải Long, ốc vít Inox chống han rỉ.. tạo nên một hệ cửa thẩm mỹ có độ bền vượt thời gian. 

==> Nhôm Xingfa giả nhái chất lượng kém thường sẽ dùng với phụ kiện Kinlong giả nhái, các loại keo giá rẻ sản xuất trong nước.. gioăng kính ốc vít kém chất lượng.. tuổi thọ cửa nhôm Xingfa giả nhái không được cao.

10. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% thường có giá bán cao hơn một chút và được cung cấp bởi những đơn vị uy tín có giấy chứng nhận ủy quyền sản xuất phân phối trên toàn quốc như Xingfa. 

==> Cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng thường được bán với giá rẻ hơn rất nhiều và được cung cấp bởi những đơn vị tư nhân cá thể công ty nhỏ lẻ thiếu uy tín, không có giấy chứng nhận ủy quyền sản xuất phân phối lắp đặt.

Sau đây là bài phân tích kỹ hơn về cách phân biệt nhôm Xingfa thật và Xingfa giả để khách hàng nắm bắt tránh bị lừa bởi những đơn vị làm ăn không trung thực

Nhôm Xingfa là một thương hiệu nhôm nổi tiếng tại Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Để phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả, có thể tham khảo các cách sau:

 1. Xem xét chất lượng bề mặt: Nhôm Xingfa thật có bề mặt mịn, sáng bóng và không có vết trầy xước. Trong khi đó, nhôm Xingfa giả có thể có bề mặt trơn tru nhưng sẽ thường có nhiều vết trầy xước, sọc và mờ.

 2. Kiểm tra trọng lượng: Nhôm Xingfa thật thường có trọng lượng nặng hơn so với nhôm Xingfa giả do được làm từ nguyên liệu tốt hơn và có độ dày lớn hơn.

 3. Quan sát vết ép và đường nét: Khi chạm vào nhôm Xingfa thật, vết ép sẽ rất nhẹ và đường nét rất sắc nét. Nhôm Xingfa giả thường có vết ép sâu hơn và đường nét không sắc nét.

 4. Kiểm tra độ cứng và độ bền: Nhôm Xingfa thật có độ cứng và độ bền cao, có thể chịu được lực tác động mạnh. Ngược lại, nhôm Xingfa giả thường có độ cứng và độ bền kém hơn.

 5. Kiểm tra giá cả: Nhôm Xingfa thật có giá cả cao hơn so với nhôm Xingfa giả. Nếu giá cả quá rẻ so với giá trị thực của sản phẩm, có thể đó là dấu hiệu của nhôm Xingfa giả.

Tất cả các cách phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả đều liên quan đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Dưới đây là các chi tiết hơn để phân biệt chính xác hơn:

 1. Chất lượng bề mặt: Nhôm Xingfa thật có bề mặt mịn, sáng bóng và không có vết trầy xước do quá trình sản xuất chính xác, sử dụng nguyên liệu tốt và công nghệ tiên tiến. Còn nhôm Xingfa giả có thể được sản xuất bằng nguyên liệu kém chất lượng và không được chế tạo với tiêu chuẩn cao, do đó bề mặt có thể bị trầy xước, sọc hoặc mờ.

 2. Trọng lượng: Nhôm Xingfa thật thường có trọng lượng nặng hơn so với nhôm Xingfa giả do được làm từ nguyên liệu tốt hơn và có độ dày lớn hơn. Khi cầm sản phẩm, nếu nhôm thật có cảm giác chắc chắn, còn nhôm giả thường nhẹ hơn và có cảm giác không chắc chắn.

 3. Vết ép và đường nét: Khi chạm vào nhôm Xingfa thật, vết ép sẽ rất nhẹ và đường nét rất sắc nét. Nhôm Xingfa giả thường có vết ép sâu hơn và đường nét không sắc nét. Để phát hiện vết ép, bạn có thể chạm tay vào sản phẩm và kiểm tra với ánh sáng để nhìn rõ hơn.

 4. Độ cứng và độ bền: Nhôm Xingfa thật có độ cứng và độ bền cao, có thể chịu được lực tác động mạnh và thời gian sử dụng lâu dài. Ngược lại, nhôm Xingfa giả thường có độ cứng và độ bền kém hơn, dễ bị gãy hoặc biến dạng khi gặp lực tác động.

 5. Giá cả: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng để phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả. Nhôm Xingfa thật thường có giá cả cao hơn so với nhôm Xingfa giả. Nếu giá cả quá rẻ so với giá trị thực của sản phẩm, có thể đó là dấu hiệu của nhôm Xingfa giả.

Để phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả thông qua tem nhãn, bạn cần kiểm tra các thông tin trên tem nhãn để xác định tính chính xác và đúng đắn của sản phẩm.

 1. Logo: Kiểm tra logo của nhà sản xuất trên tem nhãn. Nhôm Xingfa thật thường có logo rõ ràng, đẹp và không bị lem hoặc mờ. Nhôm Xingfa giả thường có logo không rõ ràng hoặc bị lem mờ.

 2. Mã vạch: Mã vạch trên tem nhãn của nhôm Xingfa thật sẽ dẫn đến thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm ngày sản xuất, mã sản phẩm, địa chỉ sản xuất và nhà phân phối. Nếu mã vạch không dẫn đến thông tin chi tiết hoặc dẫn đến thông tin không chính xác, đó có thể là tín hiệu của nhôm Xingfa giả.

 3. Chất lượng in tem: Kiểm tra chất lượng in trên tem nhãn. Nhôm Xingfa thật thường có chữ in rõ ràng, không bị lem hoặc mờ. Nhôm Xingfa giả thường có chữ in không rõ ràng hoặc bị lem mờ.

 4. Tem chống giả: Nhôm Xingfa thật thường có tem chống giả để ngăn chặn việc sản xuất và bán nhôm Xingfa giả. Tem chống giả sẽ có hình thức và nội dung khác nhau tuỳ theo nhà sản xuất. Nếu không có tem chống giả hoặc tem chống giả bị giả mạo, đó có thể là tín hiệu của nhôm Xingfa giả.

 5. Giấy chứng nhận: Nhôm Xingfa thật thường được cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật. Kiểm tra giấy chứng nhận và xác minh tính chính xác của giấy chứng nhận. Nếu không có giấy chứng nhận hoặc giấy chứng nhận không chính xác, đó có thể là tín hiệu của nhôm Xingfa giả.

Tóm lại, để phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả thông qua tem nhãn, bạn cần kiểm tra các thông tin trên tem nhãn để xác định tính chính xác và đúng đắn của sản phẩm.

Việc phân biệt nhôm Xingfa thật và Xingfa giả thông qua nước sơn khá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, nhôm Xingfa thật thường được sơn với các loại sơn chất lượng cao, còn nhôm Xingfa giả thường được sơn với sơn kém chất lượng hơn. Do đó, việc phân biệt nhôm Xingfa thật và giả thông qua chất lượng nước sơn cũng có thể dựa trên một số đặc điểm chung sau đây:

 1. Bề mặt sơn: Nhôm Xingfa thật thường có bề mặt sơn mịn màng, đồng đều, không bị trầy xước hay bong tróc. Trong khi đó, nhôm Xingfa giả thường có bề mặt sơn không đồng đều, bị trầy xước hay bong tróc, cho thấy chất lượng sơn không được tốt.

 2. Màu sắc: Nếu bạn đã biết màu sơn của nhôm Xingfa thật, bạn có thể so sánh với màu sơn của sản phẩm để xác định tính chính xác của sản phẩm. Nhôm Xingfa thật thường có màu sơn đồng đều và tươi sáng, trong khi nhôm Xingfa giả có màu sơn không đồng đều hoặc màu sơn không đúng với màu của sản phẩm.

 3. Chất lượng sơn: Kiểm tra chất lượng của sơn bằng cách xem sơn có bóng, đồng đều và mịn màng không. Nhôm Xingfa thật thường có chất lượng sơn tốt hơn so với nhôm Xingfa giả.

 4. Thời gian bảo quản: Nhôm Xingfa thật thường có thời gian bảo quản lâu hơn so với nhôm Xingfa giả, do chất lượng sơn tốt hơn.

Tuy nhiên, để phân biệt nhôm Xingfa thật và Xingfa giả chính xác hơn, bạn nên tìm hiểu về nhà sản xuất, xem xét chất lượng và độ bền của sản phẩm, và kiểm tra các yếu tố khác như độ dày, độ cứng, độ bền vật liệu, v.v.

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang mua nhôm Xingfa thật, nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín, có chứng nhận chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng.

Các bài viết khác
Fanpage
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông