20+ Mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô đẹp và an toàn chống trộm mới nhất

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

20+ Mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô đẹp và an toàn chống trộm

Cửa nhôm chia đố?

Cửa nhôm chia ô, chia đố là loại cửa được thiết kế với các ô kính hoặc nhôm tạo thành các ô hoặc đố, giúp tăng tính an toàn và chống trộm cho ngôi nhà của bạn. Thay vì sử dụng cửa kính trơn, cửa nhôm chia đố được thiết kế với các ô hoặc đố, giúp cho bộ cửa trở nên cứng cáp hơn và còn ngăn chặn việc trộm cắp đột nhập. Ngoài ra, cửa nhôm chia đố còn có tính thẩm mỹ cao, tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố được sản xuất bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, kết hợp với kính cường lực chịu lực tốt, có độ dày và kích thước đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các mẫu cửa nhôm chia đố Xingfa đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cửa nhôm chia ô

Cửa nhôm chia ô, an toàn chống trộm

Vị trí lắp đặt của cửa nhôm chia đố rất đa dạng và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau trong ngôi nhà. Đặc biệt, nó thường được sử dụng cho cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa ban công và cửa phụ.

Các mẫu cửa nhôm chia đố Xingfa thường được thiết kế với cánh cửa được chia thành nhiều khung nhỏ có kích thước đều hoặc khác nhau. Các thanh đố cửa được chia theo hàng ngang, hàng dọc hoặc toàn bộ cánh cửa, một nửa hoặc 1/3 cánh cửa, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Cửa nhôm chia đố có thể được lắp đặt cho cửa mặt tiền 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc các loại cửa khác, tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn và đồng thời tăng tính bảo mật, chống trộm cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm chia ô kết hợp uốn vòm

Cửa nhôm chia ô kết hợp uốn vòm

Ưu điểm và nhược điểm cửa nhôm Xingfa chia đố

Như bất kỳ loại cửa nào khác, cửa nhôm Xingfa chia đố cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của sản phẩm này:

Ưu điểm:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Cửa nhôm Xingfa chia đố có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.
 • Tăng tính an toàn: Thiết kế chia đố giúp cửa nhôm Xingfa có tính an toàn cao hơn, chống trộm, phá hoại.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chia ô

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chia ô

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn: Vì thiết kế phức tạp hơn, cửa chia ô thường có giá thành cao hơn so với các loại cửa thông thường.
 • Khó vệ sinh: Với số lượng ô và đố nhiều hơn, việc vệ sinh cửa chia ô sẽ trở nên khó khăn hơn so với các loại cửa thông thường.
 • Yêu cầu kỹ thuật cao: Để thiết kế và lắp đặt cửa chia ô đảm bảo tính an toàn, chất lượng, yêu cầu kỹ thuật cao. Nếu không được lắp đặt đúng cách, cửa sẽ không hoạt động tốt và có thể gây mất thẩm mỹ.
 • Khó sửa chữa: Với thiết kế phức tạp hơn, việc sửa chữa cửa chia ô cũng sẽ khó khăn hơn và có thể tốn kém hơn so với các loại cửa thông thường.
 • Cửa nhôm chia đố sẽ làm giảm lượng ánh sáng , gây cảm giác bí bách trong nhà. Do đó, khi thiết kế cửa nhôm chia ô, cần cân nhắc đến sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và tính thực tiễn của sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Vì vậy, trước khi lựa chọn mẫu cửa nhôm chia đố, bạn nên xem xét cẩn thận và đánh giá các ưu và nhược điểm của sản phẩm để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của gia đình.

Các mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông nhập khẩu chia ô

Nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu uy tín về sản xuất các loại profile nhôm được sử dụng trong ngành xây dựng. Nhôm Xingfa được sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam.

Các sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu thường được ưa chuộng bởi độ bền cao, khả năng chống chịu nhiệt độ, va đập tốt, và tuổi thọ lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, nhôm Xingfa cũng có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chia đố

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chia ô

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam chia ô

Cửa nhôm xingfa Việt Nam và các hãng sản xuất trong nước khác cũng là lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng trong nước. Tuy giá thành rẻ hơn so với cửa nhôm xingfa nhập khẩu, nhưng chất lượng và độ bền của sản phẩm vẫn được đảm bảo tương đương. Ngoài ra, các hãng sản xuất cửa nhôm Việt Nam cũng đáp ứng được nhu cầu khách hàng về các yêu cầu về kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu do sở hữu độ bền và độ chính xác cao hơn.

Cửa nhôm chia đố màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu trắng chia ô

Cửa nhôm vân gỗ chia đố

Màu vân gỗ là một lựa chọn phổ biến cho cửa nhôm xingfa chia đố vì nó tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên, giống như gỗ thật nhưng lại không cần bảo trì và bền bỉ hơn. Tuy nhiên, màu vân gỗ đẹp và chất lượng cao thì thường có giá thành cao hơn so với các màu sắc khác. Điều này do quá trình sản xuất và in ấn phải sử dụng công nghệ cao để tái tạo được các đường vân gỗ tự nhiên, đồng thời cũng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhôm kính Đại Phúc là đơn vị cung cấp đầy đủ 12 màu giả gỗ, trong đó có màu vân gỗ đẹp tự nhiên đến 90%, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ chia đố của mình.

Cửa Xingfa vân gỗ chia ô

Cửa nhôm màu vân gỗ chia ô

Cửa nhôm Xingfa chia đố dọc

Cửa nhôm Xingfa chia đố dọc

Cửa Xingfa chia đố dọc

Cửa Xingfa chia đố ngang

Cửa xingfa vân gỗ chia đố ngang

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ chia đố ngang

Cửa nhôm Xingfa chia đố ngang màu trắng

Cửa nhôm Xingfa chia đố ngang màu trắng

Cửa nhôm chia đố ngang và dọc

Cửa Xingfa chia đố ngang và dọc

Cửa xingfa chia đố ngang và đố dọc

Cửa Xingfa màu trắng chia đố

Cửa nhôm xingfa màu trắng chia ô

Cửa xingfa chia đống chống trộm

Cửa Xingfa 1 cánh chia đố chống trộm

Cửa Xingfa 2 cánh chia đố

Cửa Xingfa 2 cánh chia đố

Cửa Xingfa 2 cánh chia đố an toàn chống trộm

Cửa chia đố 2 cánh

Cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh chia đố chống trộm

Cửa Xingfa 4 cánh chia đố chống trộm an toàn

Cửa Xingfa 4 cánh chia đố

Cửa Xingfa 4 cánh chia đố

Cửa Xingfa màu vân gỗ uốn vòm chia đố

Cửa Xingfa màu vân gỗ uốn vòm chia đố

Cửa Xingfa chia lá sách

Cửa Xingfa vân gỗ chia lá sách

Cửa Xingfa vân gỗ chia lá sách

Cửa đi xingfa chia pano nhôm xingfa

Mẫu cửa toilet chia đố có pano nhôm

Mẫu cửa toilet chia đố có pano nhôm

Cửa phòng chia pano nhôm

Cửa phòng chia pano nhôm

Cửa đi xingfa 4 cánh chia pano nhôm

Cửa đi xingfa 4 cánh chia pano nhôm

Những điều cần lưu ý khi sản xuất cửa nhôm chia đố

Khi sản xuất cửa Xingfa chia đố cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

 1. Mục đích sử dụng: Tùy vào mục đích sử dụng của cửa nhôm mà chia đố sẽ được đặt ở vị trí phù hợp để đảm bảo an toàn, tiện ích và thẩm mỹ.
 2. Kích thước cửa: Kích thước cửa sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn số lượng và khoảng cách giữa các thanh nhôm chia đố.
 3. Thông gió, ánh sáng: Chia đố cửa nhôm cũng có thể được thiết kế để tạo ra lỗ thông gió và ánh sáng, giúp cho không gian bên trong nhà luôn thông thoáng, tươi sáng.
 4. Phong cách thiết kế: Các kiểu chia đố khác nhau sẽ phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau, nên cần cân nhắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.
 5. Vật liệu và màu sắc: Nên chọn vật liệu và màu sắc cho thanh nhôm chia đố phù hợp với cửa nhôm và tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.
 6. Việc sử dụng nan nhôm trang trí là một trong những cách để tạo nên các ô nhỏ xung quanh cửa. Bạn có thể lựa chọn các kiểu nan nhôm khác nhau để tạo ra những hình dáng độc đáo và phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều nan nhôm trang trí để tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa nhôm chia ô.

Cửa Xingfa 4 cánh chia nan trang trí

Cửa Xingfa 4 cánh chia nan trang trí

Các bài viết khác
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông