Tay gạt đa điểm cửa sổ màu bạc. Phụ kiện Janus

Nhôm kính Đại Phúc Tay gạt đa điểm cửa sổ màu bạc. Phụ kiện Janus

Tay gạt đa điểm cửa sổ màu bạc. Phụ kiện Janus

Giá bán
Liên hệ
Liên hệ

Khóa cửa, bản lề sàn thủy lực, phụ kiện cửa nhôm, kính Janus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức.

Các chi tiết được chế tạo tinh tế, chính xác bằng các nguyên liệu cao cấp. 100% các chi tiết đều được kiểm tra nghiêm ngặt với độ dung sai cho phép rất thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Do đó các sản phẩm của Janus hoạt động ổn định, bền bỉ, rất ít khi xảy ra hỏng hóc, sự cố nếu được lắp đặt chuẩn xác, cẩn thận.

Tay cửa sổ mở quay màu bạc cao cấp của Janus được làm từ hợp kim nhôm, cho độ bền vĩnh cửu, dù sau quá trình sử dụng hàng chục năm, màu sắc, bề mặt sản phẩm vẫn như mới, ngay cả với các khu vực khí hậu khắc nghiệt, gần biển.

Khóa tay gạt cửa sổ Janus là một loại khóa tay gạt đa điểm chống trộm được sử dụng để khóa cửa sổ chống trộm cắp. Nó được gắn vào cửa sổ và có thể được khoá vào vị trí mở hoặc đóng để ngăn chặn bất kỳ ai cố gắng mở cửa sổ.

Ngoài ra khóa cửa và phụ kiện cửa nhôm Janus còn có những ưu điểm độc đáo, nổi trội như độ bền, độ an toàn cao, dễ lắp đặt, dễ điều chỉnh.

Do đó Janus là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhôm kính Đại Phúc Tay gạt đa điểm cửa sổ màu bạc. Phụ kiện Janus tại Hồ Chí Minh

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông