Tay nắm MZS08 có thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng,...

Nhôm kính Đại Phúc Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS08

Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS08

Giá bán
Liên hệ
Liên hệ

Tay nắm MZS08 là một sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Kinlong, được sử dụng để đóng mở cửa trong các công trình xây dựng. Tay nắm MZS08 được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, có độ bền cao, chống trầy xước, chống ăn mòn và không bị oxy hóa.

Tay nắm MZS08 có thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nó có thể được kết hợp với các loại khóa Kinlong để tăng độ an toàn và bảo mật cho cửa.

Tay nắm MZS08 có đặc điểm khác biệt ở việc có độ dài khác nhau, với các độ dài thông thường là 130mm, 160mm, 180mm. Tay nắm MZS08 cũng có một đường kính trục tay nắm và khoảng cách giữa các lỗ bắt tay nắm, được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn và kích thước cửa thông dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tay nắm chất lượng, đẹp mắt và tiện dụng cho các cửa ra vào của bạn, tay nắm MZS08 của Kinlong có thể là một lựa chọn phù hợp.

Tay nắm không phân trái phải được sử dụng để đóng mở cửa trong các công trình xây dựng. Tay nắm này thích hợp với các loại thân khóa MSA và MSC của thương hiệu Kinlong.

Tay nắm không phân trái phải có suốt vuông kích thước 8x8xL, với chiều dài L được tính dựa trên bề dày khung nhôm và thường nằm trong khoảng từ 33 đến 40mm.

Việc lắp đặt tay nắm không phân trái phải cần sử dụng vít M5xL, với chiều dài L được tính dựa trên bề dày khung nhôm và thường nằm trong khoảng từ 10 đến 15mm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tay nắm không phân trái phải chất lượng, phù hợp với các loại thân khóa MSA và MSC, thì tay nắm này của thương hiệu Kinlong có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
Phụ kiện liên quan
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhôm kính Đại Phúc Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS08 tại Hồ Chí Minh

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông