Phụ Kiện Cửa Slim - Bộ Khóa Có Chìa Cửa Lùa Slim rất tiện lợi

Nhôm kính Đại Phúc Phụ Kiện Cửa Slim - Bộ Khóa Có Chìa Cửa Lùa Slim

Phụ Kiện Cửa Slim - Bộ Khóa Có Chìa Cửa Lùa Slim

Giá bán
1,320,000 đ/bộ
Liên hệ

Phụ kiện cửa Slim và bộ khóa có chìa cửa lùa Slim là những sản phẩm được sử dụng để trang trí và bảo vệ cho cửa chính của nhà bạn.

Phụ kiện cửa Slim bao gồm các loại tay nắm cửa, bản lề cửa, khóa cửa và các phụ kiện khác, được thiết kế theo phong cách tinh tế, đơn giản và hiện đại, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cửa chính của căn nhà bạn.

Bộ khóa có chìa cửa lùa Slim cũng là một sản phẩm được cải tiến cho cửa lùa slim giúp tăng tính năng an toàn, tiện lợi hơn bộ khóa không chìa. Bộ khóa này có thể được sử dụng cho cửa chính, cửa phòng, cửa sổ và cửa đi vào nhà vệ sinh.

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, phụ kiện cửa Slim và bộ khóa có chìa cửa lùa Slim sẽ làm cho cửa nhà bạn trở nên sang trọng và tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Khóa cửa lùa slim có chìa

Khóa cửa lùa Slim có chìa

Bộ khóa cửa lùa Slim có chìa là một giải pháp bảo mật tốt cho cửa chính của ngôi nhà của bạn, và có nhiều ưu điểm như sau:

  1. An toàn: Khóa cửa lùa Slim với chìa cung cấp độ an toàn cao cho gia đình bạn, bởi vì chỉ có người nắm giữ chìa mới có thể mở khóa được. Điều này giúp ngăn chặn tội phạm trộm cắp và giữ an toàn cho gia đình bạn.

  2. Dễ sử dụng: Bộ khóa cửa lùa Slim với chìa rất dễ sử dụng, đặc biệt là với những người không quen sử dụng khóa điện tử hoặc khóa vân tay.

  3. Độ bền cao: Khóa cửa lùa Slim được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, chịu được va đập và sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.

  4. Thiết kế hiện đại: Khóa cửa lùa Slim có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cửa chính của ngôi nhà.

  5. Giá thành hợp lý: So với một số loại khóa khác, khóa cửa lùa Slim với chìa có giá thành hợp lý và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Tóm lại, bộ khóa cửa lùa Slim với chìa là một lựa chọn tốt cho cửa chính của ngôi nhà của bạn, với độ bảo mật cao, dễ sử dụng, độ bền cao, thiết kế hiện đại và giá thành phù hợp.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
Phụ kiện liên quan
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhôm kính Đại Phúc Phụ Kiện Cửa Slim - Bộ Khóa Có Chìa Cửa Lùa Slim tại Hồ Chí Minh

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông