Tay nắm MZS07H là một sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Kinlong

Nhôm kính Đại Phúc Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS07H

Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS07H

Giá bán
Liên hệ
Liên hệ

Tay nắm MZS07H là một sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Kinlong, được thiết kế để sử dụng trên các cửa ra vào, cửa sổ, cửa đi trong các công trình xây dựng. Tay nắm MZS07H được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống trầy xước, chống ăn mòn và không bị oxy hóa.

Tay nắm MZS07H có thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nó có thể được kết hợp với các loại khóa Kinlong để tăng độ an toàn và bảo mật cho cửa.

So với tay nắm MZS07H, tay nắm MZS07H có đặc điểm khác biệt ở việc có độ dày khác nhau, với độ dày của MZS07H lớn hơn để tăng độ bền và chịu lực tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tay nắm chất lượng, đẹp mắt và tiện dụng cho các cửa ra vào của bạn, tay nắm MZS07H của Kinlong là một lựa chọn tốt.

Tay nắm MZS07H được thiết kế để sử dụng trong nhà và có thể khóa/mở bằng núm vặn. Tay nắm này thích hợp sử dụng với các loại thân khóa như KMS20/I, CDQ26/I, T-CDQ30/I.

Kích thước của tay nắm này là vuông, với các cạnh có kích thước 7x7mm và chiều dài tùy thuộc vào bề dày khung nhôm, với giá trị khoảng từ 33 đến 40 mm. Tay nắm này sử dụng vít có kích thước M5 và chiều dài tùy thuộc vào bề dày khung nhôm, với giá trị khoảng từ 10 đến 15 mm.

Tay nắm này có tính năng không phân trái phải, nghĩa là nó có thể được sử dụng trên cửa trái hoặc cửa phải mà không cần phải thay đổi hướng lắp đặt. Ngoài ra, tính năng khóa/mở bằng núm vặn cũng giúp tăng tính tiện dụng và độ an toàn cho sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
Phụ kiện liên quan
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhôm kính Đại Phúc Phụ kiện Kinlong. Tay nắm MZS07H tại Hồ Chí Minh

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông